Thiết kế website cho công ty in ly nhựa Sài Gòn

Ngày nay bất kì kinh doanh ngành nghề nào thì Digital marketing đều đóng vai trò quan trọng Ngành in ly nhựa cũng không ngoại lệ. Trong đó yếu tố đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu đó là website giới thiệu sản phẩm – dịch vụ in ấn của doanh nghiệp. Chính vì vậy, Ly nhựa Sài Gòn đã đầu tư hệ thống website chuẩn của Surf’s Up Interactive.
Chúng tôi rất hân hạnh trở thành đối tác tin cậy của in ly Sài Gòn và mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành trong suốt quá trình thành công của doanh nghiệp.

thiet-ke-web-site

thiet-ke-web-site

Có gì trong website ly nhựa Sài Gòn

Thiết kế website in ấn không đơn thuần chỉ cung cấp một giao điện đẹp, bắt mắt mà quan trọng phải chuẩn để đưa thông tin của bạn lên Google. Website đẹp nhưng không ai có thể tìm được bạn thì cũng vô ích. Chính vì vậy Surf’s Up Interactive rất chú trọng đến cấu trúc Onpage của website.

Cấu trúc silo cho website in ấn

Một công ty về in ấn kinh doanh rất nhiều ngành nhỏ. Công ty ly Sài Gòn cũng không ngoại lệ. Ngành in ly nhựa là ngành rộng lớn trong đó bao gồm cả in ly trà sữa,nắp cầu, take away, dùng 1 lần v.v…. Và đặc biệt phải làm sao cho các từ khóa phải lên tổng thể trong vòng 5-6 tháng.
Chính vì vậy, Surf’s Up Interactive quyết định chọn cấu trúc Silo cho website này.
Danh mục chính sẽ là mục về in ấn tổng gồm các từ khóa: in ly nhựa tphcm, ly nhựa, in giá rẻ v.v…. Các silo con bao gồm trà sữa – nắp cầu – take away – dùng 1 lần. Điểm mạnh của việc thiết kế website này là sức mạnh của các backlink khi trỏ vào mục chính sẽ được lan truyền cho các silo con. Chính vì vậy bộ từ khóa có thể lên TOP Google có thể lên đến 300 từ, với lượt truy cập hàng tháng lên đến 1000 người.

Giao diện Responsive lựa chọn

Chuyên về in ấn và giới thiệu sản phẩm nên giao diện cần đẹp mắt, gần gũi và dễ dàng cho khách hàng lựa chọn dịch vụ cần thiết. Chính vì vậy Surf’s Up Interactive đã lựa chọn gao diện báo chí và kết hợp Woocomerce cho trang chủ.

responsive

responsive

Bên cạnh đó, các plugin về chỉnh trang cũng được tận dụng triệt để tạo cho website bố cục đẹp mắt và dễ nhìn.

Thời gian thiết kế website cho công ty in ấn trên ly Sài Gòn

Với những yêu cầu như trên, tham khảo các đối tác cùng ngành Surf’s Up Interactive đưa ra thời gian thực hiện trong vòng 2 tháng. Trong đó tháng đầu tiên chủ yếu là thu thập thông tin, hình ảnh và nội dung phù hợp để up lên website. Tiếp đến tháng thứ 2 là quá trình hoàn thiện và chỉnh sửa các lỗi nhỏ trong quá trình thiết kế. Đầu tháng thứ 3 chúng tôi bắt đầu bàn giao sản phẩm hoàn chỉnh cho công ty Sài Gòn.

Những khó khăn gặp phải trong quá trình thiết kế trang web về in ấn ly nhựa

Ngành thiết kế web là 1 ngành đặc thù, giai đoạn lên ý tưởng là giai đoạn cực kì khó khăn. Khó khăn cả trong ý tưởng và việc thống nhất ý tưởng. Dưới đây chúng tôi xin liệt kê một số khó khăn gặp phải và cách tháo gỡ. Hy vọng thông qua những thông tin này có thể giúp bạn có thêm kinh nghiệm để hợp tác với Surf’s Up Interactive, cũng như các đơn vị khác.

Khó khăn đầu tiên là về ý tưởng
Ý tưởng khách hàng là tuyệt vời và phù hợp với ngành hàng. Những kiến thức, những hiểu biết và nắm bắt tâm lý khách hàng đã tạo cho Sài Gòn những ý tưởng rất độc đáo cho website của mình. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa ý tưởng, kinh phí, thời gian thực hiện và thực tế luôn tồn tại. Đội ngũ Surf’s Up Interactive đã phải làm việc rất vất vả để có thể thống nhất và đưa những ý tưởng khả thi nhất của Sài Gòn trong website. Như các bạn thấy thành quả ở đây: lynhuasaigon.com/in-ly-nhua

Khó khăn thứ 2 là về phát sinh trong quá trình thực hiện
Khách hàng thượng đế luôn có những điều chỉnh để sản phẩm của mình trở nên hoàn hảo hơn. Tuy nhiên đây cũng chính là lý do khiến dự án đôi khi di vào bế tắc. Hoạt động về ngành in ấn nên ngoài dịch vụ thì việc niêm yết sản phẩm đối với Sài Gòn rất quan trọng. Tuy nhiên ngay lúc đầu công ty không chủ động thêm phần bán hàng online và trưng bày sản phẩm. Do đó, khi thực hiện được nửa chặng đường muốn thêm vào thực sự là thách thức đối với Surf’s Up Interactive.
Tuy nhiên bằng kinh nghiệm và năng lực của mình, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc những yêu cầu của khách hàng. Giao diện website được thêm phần bán hàng online bắt mắt và hoàn chỉnh. Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Khó khăn cuối cùng là thêm video youtube vào website
Để cung cấp cho khách hàng những thông tin cụ thể nhất – rõ ràng nhất cho khách hàng yên tâm đặt in. Công ty ly Sài Gòn muốn thêm video như bên dưới:

Nhận được yêu cầu này, dù rất khó khăn nhưng với tinh thần làm việc cống hiến. Chúng tôi đã tìm tòi và đưa được videos vào web theo yêu cầu. Thực sự đây là bước đột phá của chúng tôi trong quá trình thiết kế.

Nhận thiết kế website chuyên ngành in ly nhựa tại Surf’s Up Interactive

Với kinh nghiệm thực tế đã có được khi hợp tác với công ty ly Sài Gòn, chúng tôi tự tin cung cấ dịch vụ thiết kế trang web theo yêu cầu cho mọi doanh nghiệp ngành in ấn liên quan đến nhựa và ly nhựa.

Tại sao nên chọn thiết kế web về in ấn tại Surf’s Up Interactive

Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn Surf’s Up Interactive trở thành đối tác tin cậy cho công ty của mình. Sau đây chúng tôi xin liệt kê một số ưu điểm mà chỉ có ở Surf’s Up Interactive, khiến bạn không thể bỏ qua.
Sử dụng mã nguồn mở, thân thiện với người dùng và tùy chỉnh dễ dàng
Giá thiết kế web cực rẻ, đặc biệt khuyễn mãi cho ngành in ấn logo thương hiệu
Thay đổi và phục vụ tận tình, đảm bảo mọi ý tưởng của khách hàng trở thành hiện thực
Thêm, bớt và tùy chỉnh các chức năng hiện đại, mới lạ, hỗ trợ app Iphone, Adroid
Quy trình tiếp nhận đơn hàng và quá trình thiết kế chuyên nghiệp đảm bảo sự hài lòng
Tư vấn, hỗ trợ trọn đời cho khách hàng thiết kế tại Surf’s Up Interactive trong tháng 8 này.

Bạn đang sở hữu 1 doanh ngiệp in ly nhựa? Bạn cần thiết kế trang web chuẩn cho công ty của mình? Đừng ngần ngại hãy liên lạc với Surf’s Up Interactive ngay hôm nay!

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:
Phone: 605.695.8654
Email: quinn@SurfsUpInteractive.com
Facebook: Surfs Up Interactive

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *