Điều khoản sử dụng

Điều Khoản Sử Dụng

Vui lòng đọc kỹ điều khoản sử dụng trước khi truy cập vào website. Nếu muốn truy cập vào website, bạn phải chấp nhận các thời hạn và điều khoản sử dụng mà không có bất kỳ ngoại lệ nào. Bất kỳ khi nào bạn truy cập vào website, bạn đã coi như chấp nhận các giới hạn và điều khoản.

dieu-khoan-su-dung

Điều khoản sử dụng

Nội dung Website

Nội dung trên Website được quản lý bởi Surf’s Up Interactive. Surf’s Up Interactive có quyền loại bỏ bất cứ thông tin nào trên hệ thống mà không cần báo trước với người sử dụng.
Tất các các bài hướng dẫn từ nhiều tác giả khác đăng trên Website, Surf’s Up Interactive không chịu bất cứ trách nhiệm nào về nội dung của bài giảng mà có thể hoặc đã gây ảnh hưởng đến bạn hoặc bất cứ ai và không có ngoại lệ nào.
Surf’s Up Interactive luôn luôn kiểm soát nội dung của mình hợp lý nhất để đảm bảo nội dung lành mạnh đến tất cả bạn đọc.
Bất kỳ nội dung nào vi phạm phát luật Việt Nam, Surf’s Up Interactive đều kiên quyết xóa bỏ mà không cần thông báo
Các bài giảng mà bạn tải lên Surf’s Up Interactive phải là do bạn sở hữu hoặc được phép của chủ sở hữu cho phép đăng trên Website. Surf’s Up Interactive sẽ xóa bỏ bất cứ nội dung nào nếu có khiếu kiện hoặc vi phạm pháp luật
Bất kỳ hình thức nào vi phạm các nội quy sau đây sẽ bị hủy tài khoản trên Surf’s Up Interactive mà không cần thông báo trước:

Bất cứ hình thức cố tình tạo tài khoản để phá hoại hệ thống
Cố tình tải các nội dung thiếu lành mạnh, vi phạm pháp luật nước Việt Nam
Cố ý đăng các bình luận gây ảnh hưởng, vi phạm pháp luật, dùng lời lẽ thiếu văn hóa, gây ra bất kỳ thiệt hại hoặc bất lợi đối với người khác
Nói xấu, hạ nhục, phỉ báng những người khác.
Đăng tải các file chứa đựng virut, các file lỗi có thể gây ra hư hại cho hoạt động của máy tính người khác

Chịu trách nhiệm

Surf’s Up Interactive chịu trách nhiệm về độ trung thực, sự toàn vẹn, tính hợp pháp của các nội dung các khoá học được tạo bởi Surf’s Up Interactive.
Trên Website sẽ có vô số các liên kết được đưa lên bởi tất cả mọi người, Surf’s Up Interactive không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu liên kết đó chỉ hướng tới một nơi không an toàn hoặc không tồn tại hoặc liên kết chỉ tới các phần mềm không hợp lệ về bản quyền, quyền sử dụng
Surf’s Up Interactive cam kết không cung cấp bất cứ công cụ nào cho phép bẻ khóa phần mềm, đột nhập hệ thống trái phép. Những liên kết nào bị phát hiện Surf’s Up Interactive sẽ xóa mà không thông báo.
Nghiêm cấm các hành vi chia sẻ tài khoản để sử dụng cho nhiều người. Nếu Surf’s Up Interactive phát hiện sẽ khóa tài khoản hoặc xóa mà không cần thông báo trước.
Bạn hiểu rằng một khi đã sử dụng hoặc đăng ký tài khoản tại Surf’s Up Interactive bạn đã đọc và hiểu hết các điều khoản quy định trên đây và cam kết không vi phạm quy định của Surf’s Up Interactive.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *